Pages

Subscribe:

Ads 468x60px

Thứ Hai, 19 tháng 10, 2020

Những điều không thể bỏ qua khi mở cửa hàng thịt lợn sạch

Kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch đang trở thành hướng đi của rất nhiều người hiện nay nhưng thực tế, con số thành công dừng lại ở mức khá thấp. Đa phần những người thất bại đều xuất phát từ nguyên nhân không chuẩn bị mọi thứ một cách kỹ lưỡng. Dưới đây là những điều không thể bỏ qua khi mở cửa hàng thịt lợn sạch ai cũng phải biết.

THỨ NHẤT, BẠN CẦN TÌM ĐƯỢC MỘT VỊ TRÍ VÀNG

Vị trí vàng ở đây là nơi sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng nhất. Đó phải là một nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu sau:

Chọn vị trí tốt để kinh doanh cửa hàng thịt lợn sạch

– Khu vực đông dân cư, thường là những quận nội thành hay khu chung cư có thu nhập khá trở lên.

– Khu vực đông người đi qua lại và tiện cho việc ghé qua mua thực phẩm bất cứ lúc nào.

– Một số khu đô thị nơi xa chợ hoặc siêu thị lớn mở cửa hàng ở tầng 1 tòa nhà cao tầng nơi công sở để viên chức đi làm về tiện ghé.

– Diện tích cửa hàng khoảng từ 35m2 đến 50m2. Không nên quá hẹp bởi như thế sẽ không có đủ không gian để bạn trưng bày, cũng không quá rộng bởi chi phí thuê nhà sẽ bị đội lên rất nhiều.

– Mặt tiền : đủ rộng để thu hút khách hàng đồng thời có chỗ gửi xe.

BẠN CẦN PHẢI CHUẨN BỊ MỘT SỐ VỐN HỢP LÝ

Kinh doanh thịt lợn sạch không yêu cầu bạn có quá nhiều vốn bởi đây là lĩnh vực có lợi nhuận tốt và xoay vòng cực nhanh. Trung bình một người muốn mở cửa hàng cần tối thiểu 50 triệu. Vấn đề không nằm ở bạn có bao nhiêu vốn để mở cửa hàng mà nằm ở chỗ bạn có đủ tâm huyết, chăm chỉ và quyết tâm mở cửa hàng hay không? Chi phí chủ yếu sẽ chi vào việc:

– Tìm nguồn sản phẩm thực phẩm sạch. Đây là bước vô cùng quan trọng bởi trên địa bàn Hà Nội hiện nay có hàng trăm cơ sở giết mổ và không dễ để tìm hiểu cách sơ chế, đóng gói, bảo quản của từng nơi rồi lựa chọn nguồn cung cấp.

– Tìm địa chỉ cung cấp với giá tốt nhất những vật dụng tiêu hao tại cửa hàng như túi nilon, khay thực phẩm, màng bọc, băng keo. Nếu chúng ta cho khách hàng thấy được sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của quán mình thì chắc chắn sẽ tạo được lòng tin trong họ.

– Thuê nhân viên bán hàng. Một cửa hàng mới mở sẽ không cần thuê quá nhiều nhân viên. Bạn chỉ cần 2-3 người giúp mình quản lý số lượng hàng, kiểm hàng tồn mỗi ngày và một nhân viên đứng quầy chỉ dẫn khách hàng khi cần thiết.


CẦN MUA ĐẦY ĐỦ THIẾT BỊ GIÚP BẢO QUẢN THỊT LỢN TƯƠI NGON NHẤT

Bảo quản thịt lợn tươi sống không phải là điều dễ dàng bởi vậy chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ thiết bị. Với mỗi loại thịt khác nhau lại cần một dòng tủ khác để trưng bày và bảo quản tốt nhất. Cửa hàng cần có ít nhất 1 tủ đông loại tủ mặt kính để trưng bày hàng đông lạnh, 1 tủ mát để trưng bày thịt tươi.

Nếu bạn muốn lấn sân kinh doanh thêm mặt hàng khác ngoài thịt lợn thì số lượng tủ mát cần được bổ sung. Hiện nay trên thị trường, dòng tủ siêu thị phù hợp với việc mở cửa hàng nhất phải kể đến thương hiệu Vinacool. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tủ mát Vinacool mang đến hiệu quả làm lạnh cực nhanh và ổn định giúp tạo ra môi trường lý tưởng nhất bảo quản thịt tươi ngon từ đầu ngày đến cuối ngày. Thiết kế hiện đại tươi mới thuận tiện cho khách hàng quan sát, lựa chọn thực phẩm nhanh chóng.

Giá thành của tủ mát trưng bày thực phẩm Vinacool cũng vô cùng phải chăng. Đặc biệt nếu bạn mua hàng tại TRƯỜNG PHÁT sẽ nhận thêm vô vàn ưu đãi bất ngờ. Không chỉ được mua với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay mà còn được bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng.

Mở cửa hàng thịt lợn sạch không phải điều dễ dàng bởi vậy các bạn hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức hữu ích nhất. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: vinacool.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Blogger Templates